Vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà mang lại phúc lộc cho gia chủ

Vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà mang lại phúc lộc cho gia chủ
Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà mang lại phúc lộc cho gia chủ

Mỗi vật phong thủy đều mang những ý nghĩa nhất định, do vậy việc tìm vị trí đặt chúng cũng không ngoại lệ. Vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà tăng tài lộc như thế nào bạn đã biết chưa ?

Lục bình gỗ có ý nghĩa phong thủy cho gia chủ, trong loạt bài hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ví trí đặt lục bình trong nhà mang lại phúc lộc cho gia chủ thế nào nhé

Mọi cặp lục bình mang phong thủy đều có thân phình to, cổ bình thắt lại và trên miệng bình loe ra, có loại lục bình có hoa văn nhưng hầu hết là không. Hình dáng của bình loại này có ý nghĩa tượng trưng cho việc cất giữ tài sản của các gia chủ vào một nơi an toàn, không thất thoát tiền tài ra bên ngoài. Người chơi lục bình thường đặt một chiếc hoặc trưng bày theo cặp trong phòng khách hoặc đặt tại nơi kín đáo để cất giữ khí tài.

Tùy vào từng loại chất liệu làm ra lộc bình mà có vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà hợp lí nhất. Nếu bình làm bằng thủy tinh, gốm sứ các bạn nên đặt bình ở trong tủ của phòng ngủ, hoặc góc Tây Nam hoặc góc Đông bắc. Còn bình bằng chất kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc phía Tây Bắc.

Vị trí đặt lộc bình gỗ trong nhà ra sao? Đối với lục bình gỗ, chủ nhà có thể trưng bày tại phòng khách, nơi rộng rãi nhất để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Lục bình gỗ được trưng bày ở những nơi có thể nhìn thấy được.

Ý nghĩa thú chơi lục bình gỗ trong nhà có từ xưa

Thú chơi lục bình đã có từ thời xa xưa trong các dòng họ quyền vương, quý tộc. Hiện nay, lục bình được nhiều gia đình Việt Nam chọn lựa bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Lưu ý khi gia chủ mua lục bình cần biết vị trí đặt lục bình gỗ bên trong nhà sao cho phù hợp để lục bình mang đến tiền tài và phú quý.
Trong phong thủy, lục bình gỗ là vật tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc cho các gia chủ. Với những gia đình quyền quý, gia đình khá giả, làm ăn kinh doanh buôn bán thường chọn lục bình gỗ trong nhà với mong muốn các cặp lục bình sẽ cất giữ, sẽ bảo quản tài sản và của cải cho gia đình. Nhất là khi kết hợp với những đường nét hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trổ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, thể hiện sự lưu chuyển, tụ hội của các trường năng lượng.

Bất cứ ai có mong muốn đặt lục bình gỗ thì nên tham khảo kĩ các vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà để tránh việc phá hủy các ý nghĩa phong thủy. Chúc các gia chủ thêm tài thêm lộc khi sở hữu những món đồ, vật phẩm phong thủy như lục bình gỗ này.

COPYRIGHT 2022 @ Nabivn.vn

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 21
  • Tuần: 161
  • Tổng truy cập: 52785
Zalo
Hotline