Giàn Giáo Xây Dựng l3

Giàn Giáo Xây Dựng l3

Giàn Giáo Xây Dựng l3

Giàn Giáo Xây Dựng l3

  • 0
  • Liên hệ
  • 709
Với tình trạng đất khan hiếm như hiện nay tại các thành phố lớn, thì việc xây nhà cao tầng đang trở thành xu hướng phổ biến nhất. Và để thực hiện những công trình đó, thì sử dụng giàn giáo xây dựng chính là một giải pháp không thể thiếu. Cùng với những nhu cầu ngày càng đa dạng của các công trình thì ngày nay hiện đang có rất nhiều loại giàn giáo mà chủ thầu có thể tham khảo. Hãy cùng thietbixaydungthuyloi.com tìm hiểu về các loại giàn giáo hiện nay nhé!
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giàn Giáo Xây Dựng Là Gì?

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua giàn giáo xây dựng là gì? Với câu hỏi này, nhiều người chắc chắn đã có hình dung trong đầu là một công cụ giúp thợ xây có thể thi công trên cao. Tuy nhiên đối với nhiều người ngoài nghề xây dựng chắc không thể định nghĩa rõ được loại công cụ này. Bởi, Giàn giáo qua mỗi thời kỳ sẽ có sự cải tiến, thay đổi nhất định về cả chất lượng, giá cả hay sự tiện dụng trong thi công công trình.

Giàn giáo xây dựng là thiết bị dùng để chống đỡ cho hệ coppha sàn bê tông. Đây là thiết bị được dùng để đảm bảo cho sự an toàn khi thi công xây dựng. Với các đặc thù của nó, giàn giáo được thiết kế sao cho để tối ưu cao về tính an toàn, đồng thời tiết kiệm chi phí cho từng công việc bằng cách sáng chế ra nhiều loại giàn giáo hơn phù hợp với từng đặc tính công trình.

Các Loại Giàn Giáo Phổ Biến Hiện Nay

Như đã nói, từng loại giàn giáo sẽ phù hợp với từng công trình. Để tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta có thể phân loại các loại giàn giáo theo tiêu chí chất liệu và công dụng.

1. Phân loại giàn giáo xây dựng theo chất liệu

Hầu hết giàn giáo ngày nay được sản xuất bằng thép hoặc là các hợp kim có tính cứng cáp. Bởi vì đây là những chất liệu có thể đảm bảo được sự an toàn cho toàn bộ hệ thống giàn giáo. Tuy nhiên để phân biệt những loại này, người ta dùng tên lớp phủ bên ngoài để phân biệt. Hiện nay trên thị trường vẫn phổ biến nhất là giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo sơn dầu.

Điểm chung của hai loại này đó chính là lớp kẽm hay sơn dầu là một lớp bao phủ bên ngoài để che chắn hoàn toàn cho bề mặt kim loại chống lại sự oxy hóa, giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống giàn giáo xây dựng. Ngoài ra lớp bao phủ này còn mang lại tính thẩm mỹ cho giàn giáo

Điểm khác biệt lớn nhất chính là giá thành sản phẩm. Giàn giáo mạ kẽm có giá thành cao hơn so với giàn giáo sơn dầu bởi vì lớp sơn dầu thường dễ bị bong tróc hay trầy xước hơn.

2. Phân loại theo công dụng

Mỗi loại giàn giáo xây dựng lại có công dụng cũng như chức năng cơ bản khác nhau. Dựa vào chức năng, mà khi sản xuất giàn giáo, người ta có thể chia ra làm các loại chính như sau: Giàn giáo khung, Giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock, giàn giáo Pal và Giàn giáo thủy lực.

2.1 Giàn giáo khung

Giàn giáo khung là loại giàn giáo truyền thống nhất. Nó còn được gọi là khung giàn giáo, giàn giáo chữ H hay giàn giáo tiệp. Đây không chỉ là loại giàn giáo có xuất xứ lâu đời nhất mà hiện nay, giàn giáo khung cũng là loại giàn giáo xây dựng được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất có mặt hầu hết ở các công trình.

Sản phẩm cùng loại

Giàn Giáo l1

Giàn Giáo l1

Giá: Liên hệ

Giàn Giáo l2

Giàn Giáo l2

Giá: Liên hệ

Giàn Giáo l4

Giàn Giáo l4

Giá: Liên hệ

COPYRIGHT 2022 @ Nabivn.vn

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 19
  • Tuần: 159
  • Tổng truy cập: 52783
Zalo
Hotline